Tin tức

UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 3 khu dân cư trên địa bàn huyện Củ Chi gồm: Khu trung tâm và dân cư xã Phước Vĩnh An, Khu trung tâm và dân cư xã Trung An và khu dân cư Tân Phú Trung (khu II).
UBND quận 2 vừa chuyển hồ sơ nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dịch vụ cảng và dân cư Cát Lái 62,2ha đến Sở Quy hoạch - Kiến trúc để thẩm định và trình UBND Thành phố phê duyệt.
Quy hoạch chi tiết 1/2000 khu vực trung tâm hiện hữu mở rộng của TPHCM đã được công bố hồi tháng 5-2013. Khu vực rộng 930ha bao gồm toàn bộ quận 1, quận 3 và một phần quận 4, quận Bình Thạnh. Đồ án quy hoạch được đơn vị tư vấn Nhật Bản là Nikkei Sekkei thực hiện. Cùng với đồ án quy hoạch, khu vực trung tâm TP.HCM còn có một công cụ quản lý về kiến trúc khác, đó là quy chế quản lý kiến trúc.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 86/NQ-CP về việc thành lập phường Vĩnh Ngươn thuộc thị xã Châu Đốc và thành lập thành phố Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang.
Thị trường bất động sản đã trải qua một thời gian dài ngập chìm trong bế tắc và không có lối thoát. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thị trường đã xuất hiện những tín hiệu tốt, giao dịch đã tăng và giới đầu tư cũng lạc quan hơn về thị trường trong thời gian tới.

Tìm kiếm bất động sản

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

(08) 3743 2868

Giá vàng

Loại Mua Bán

Tỷ giá ngoại tệ